Câu hỏi

Bạn không tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của bạn? Vui lòng Liên hệ Dr. Pham.

Phần lớn các dịch vụ ESL của Dr. Pham là dành cho một người học ngoại trừ hai khóa học về giao tiếp và ngữ pháp. Tuy nhiên tùy theo nhu cầu cụ thể của người học, tất cả các dịch vụ đều có thể thay đổi để đáp ứng nhu cầu học theo nhóm.

Để tham gia các dịch vụ ESL trực tuyến của Dr. Pham, người học cần có kết nối internet tốc độ cao và những thiết bị cơ bản như máy tính (ưu tiên máy tính desktop), webcam, tai nghe (headset), smartphone, ipad.

Người học có lựa chọn thanh toán theo buổi (ít nhất 24h trước mỗi buổi học), ⅓ hoặc ½ tổng số buổi học, hoặc tất cả các buổi học (trước khi khóa học bắt đầu). Học phí sẽ được người học chuyển vào tài khoản ngân hàng của Dr. Pham tại Việt Nam.

Nếu bạn buộc phải hủy buổi học, vui lòng thông báo ít nhất 24h trước buổi học. Nếu bạn thông báo trong vòng 24h trước buổi học, bạn sẽ phải chịu một nửa học phí của buổi học đó.

Tùy theo trình độ và yêu cầu của học viên Dr. Pham có thể sẽ sử dụng 100% tiếng Anh hoặc kết hợp tiếng Anh và tiếng Việt.

Buổi học có thể diễn ra vào buổi sáng hoặc tối theo giờ Việt Nam và sẽ được sắp xếp để phù hợp với lịch học tập và làm việc của cả giáo viên và học viên.

Với sự phát triển của công nghệ, việc học online ngày càng trở nên dễ dàng và có chất lượng không thua kém hình thức học gặp mặt trực tiếp kiểu truyền thống. Học online tránh cho người học không phải đi lại và cho phép người học học ở bất kì nơi nào, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người học. Đặc biệt trong thời điểm đại dịch Covid-19, học online là giải pháp hữu hiệu để bảo vệ sức khỏe không chỉ cho người học mà còn cho cả xã hội.

Ở thời điểm hiện tại, Dr. Pham không cung cấp dịch vụ ôn thi chứng chỉ.

Dr. Pham có thể sử dụng một ý tưởng, một hoạt động, hay một phần nhỏ trong một cuốn textbook nào đó nếu nó thực sự hữu ích và giúp đạt được mục tiêu của bài học. Tuy nhiên Dr. Pham sẽ không bao giờ xây dựng một khóa học/luyện dựa hoàn toàn trên một cuốn textbook. Tài liệu học sẽ được Dr. Pham trực tiếp lựa chọn, chỉnh sửa, và biên soạn dựa trên trình độ, đặc điểm và nhu cầu của người học.

Đối với Dr. Pham, điều quan trọng nhất là người học đạt được mục tiêu học đã đề ra. Vì vậy Dr. Pham không chú trọng vào một phương pháp duy nhất mà sẽ sử dụng linh hoạt các phương pháp khác nhau để đem lại hiệu quả mong muốn.

Ưu điểm thứ nhất của các khóa học/luyện là tính linh hoạt. Học viên được lựa chọn số buổi học (dao động từ một, hai, đến nhiều buổi), được chọn thời gian học phù hợp với lịch làm việc và học tập cá nhân, và có nhiều lựa chọn thanh toán học phí. Ưu điểm thứ hai là các khóa học đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên (chữa đề, sửa bài luận, luyện phỏng vấn, học giao tiếp/ngữ pháp, etc). Ưu điểm thứ ba là cùng một khóa học nhưng với mỗi người học khác nhau, nội dung và phương pháp sẽ được điều chỉnh và thay đổi để phù hợp với nhu cầu và trình độ của người học đó.

Các khóa luyện dựa hoàn toàn trên nhu cầu của người học và có số buổi học linh hoạt. Người học quyết định một phần hoặc hoàn toàn về mặt nội dung. Các khóa dạy chỉ gồm một khóa ngữ pháp và một khóa giao tiếp, được Dr. Pham chủ động xây dựng về mặt nội dung và phương pháp sau khi thảo luận với học sinh, và thường có số buổi học cố định.

Ngoại trừ khóa dạy giao tiếp và ngữ pháp có số buổi học cố định (sau khi thảo luận với học viên) thì tất cả các dịch vụ ESL còn lại có độ dài linh hoạt dựa trên nhu cầu của học viên (kéo dài từ một, hai đến nhiều buổi). Mỗi buổi học thường kéo dài khoảng một tiếng.